PHỤ NỮ ĐẸP KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI GHEN – Bichna Beauty Clinic & Spa

Đẹp không cần ghen là phim ngắn nói về một người phụ nữ tảo tần hy sinh cả bản thân, sắc xuân thì để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng bản thân cô lại nhận lấy trái đắng khi vô tình phát hiện hình ảnh chồng mình đang “trên giường” cùng hotgirl kem trộn – người đang làm điên đảo đàn ông bằng vẻ đẹp tươi trẻ, khi đang cùng hội bạn thân tám chuyện.

Hy sinh nhiều để đổi lấy nước mắt…

(Vân – Lan Phương thủ vai phát hiện chồng mình ngoại tình khi tám với hội bạn thân)

Bao nhiêu cảm xúc nghi ngờ, tức giận được trút giận khi Vân cố gắng đốt chiếc áo mà chính tay cô may và dành hết yêu thương vào đó…nhưng lý trí đã ngăn cô đốt trụi bởi vì chính nó sẽ là bằng chứng để vạch tội kẻ bội bạc khi lén lút, lừa gạt Vân để “ăn phở”.

(Vân điên tiết đốt áo chồng cho hả dạ)

Quyết định nào cho bản thân?

Và thế rồi, Vân quyết cho bản thân để trở nên đẹp hơn và dứt khoát ly hôn với người chồng chẳng đáng một xu. Cô ưu tiên lựa chọn cho mình những điều tốt đẹp nhất cũng chính là thông điệp mà ekip muốn nhắn nhủ đến chị em phụ nữ, đừng dại dột mà hy sinh hết bản thân để tổn thương bản thân, hãy để cho mình có quyền được quyết định và chọn những điều tốt đẹp nhất.

(Chọn cho mình con đường đẹp nhất, tốt nhất để đi…đừng hy sinh mù quáng…)

Lịnk phim:

 

Đây cũng là lần đầu tiên BichNa Beauty hợp tác với ekip đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cho ra mắt “đứa con tinh thần”, hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận của tất cả các bạn. Và BichNa Beauty dành tặng voucher Free trải nghiệm dịch vụ trị nám Laser giá 2.250.000 đồng và gói tư vấn miễn phí về tình trạng da và cách chăm sóc.

You may also like

Về Bich Na Beauty

Địa chỉ:

Email:

Phone:

 

Thời gian làm việc:

Đừng bỏ lỡ

Nhận thông báo về chương trình ưu đãi và sự kiện của Bichna Beauty

CÁC KÊNH KHÁC CỦA BÍCH NA