Mừng sinh nhật Bíchna beauty và khai trương GNG international


Để Bích Na kể cho các bạn nghe, câu chuyện về Viện thẩm mỹ GNG International và những ước mơ không ngừng được nuôi dưỡng trong những ngày tuổi trẻ khát vọng nhé!

Cũng như BichNa Beauty ra đời vào 4 năm trước, GNG International đến với Bích Na thật sự nằm trong một chữ "Duyên". Thị trường làm đẹp ngày càng mở rộng, cơ hội nhiều, thách thức không ít, và trong ước mơ của mình, Na chưa từng thôi nghĩ về một Trung tâm làm đẹp toàn diện trong đó Phẫu thuật thẩm mỹ là một hạng mục không thể thiếu. 
Nhưng dù là bác sĩ da liễu thẩm mỹ đi chăng nữa, với lĩnh vực phẫu thuật này, Na xem mình vẫn chỉ là người ngoại đạo, nên luôn không ngừng tìm kiếm một đối tác tin cậy và uy tín đã thành danh trong ngành ở xứ sở dẫn đầu của tạo hình thẩm mỹ - đất nước Hàn Quốc xa xôi. Rồi cơ duyên đến khi trong một chuyến công tác, Na được đến thăm và gặp gỡ cùng bác sĩ Suhk Jeong Hoon, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Chungdam Hàn Quốc, một trong những giáo sư đầu ngành tại Hàn, là chuyên gia đào tạo và tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Sự ngưỡng mộ không chỉ đến ở cách bác sĩ Suhk điều hành một Bệnh viện thẩm mỹ hiện đại 12 tầng ngay tại Seoul với đầy đủ chuyên khoa (Mắt, Mũi, Ngực, Bụng, Chỉnh hình xương, Nha khoa, Da liễu thẩm mỹ...) mà quan trọng hơn, ở sự khiêm tốn, tận tuỵ, nhiệt tâm với nghề, với đồng nghiệp và với bệnh nhân - mà Bích Na có thể khẳng định rằng, đây không chỉ là một bác sĩ tài năng, nổi tiếng, mà còn là một nhân cách lớn để cho mình học hỏi. Tất cả sự quy mô, chuẩn mực, và quy trình vận hành hiện đại chuẩn y khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Chungdam trở thành một mô hình đáng mơ ước với Bích Na ngay từ thời điểm ghé thăm đầu tiên đó.

Gần một năm sau, cơ hội thật sự đến khi Bs Suhk Jeong Hoon có mong muốn mở rộng thị trường sang Việt Nam là đất nước thứ 3 sau khi đã thành công với một Trung tâm thẩm mỹ cao cấp tại Trung Quốc. Sự may mắn, đồng cảm và hơn hết là tìm gặp được nhau trong tiếng nói chung của những người bác sĩ luôn đề cao Tay nghề, Sự tận tâm và Chuẩn mực y khoa lên hàng đầu, đã khiến cho BichNa Beauty trở thành đối tác được bác sĩ Suhk Jeong Hoon lựa chọn hợp tác chiến lược trong vô vàn cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam sau nhiều lần gặp gỡ và trao đổi. Khỏi nói là Na đã hạnh phúc, tự hào và vỡ oà đến thế nào khi hai bên đặt bút ký những thoả thuận liên kết đầu tiên, cảm giác được như Giấc mơ mình ấp ủ bao năm qua đã đến gần thật gần!

Sau niềm vui đó, là những ngày bận rộn và tất bật chuẩn bị, cùng với vô vàn áp lực để xây dựng được một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Và chữ Duyên lại một lần nữa mỉm cười, khi ngay lúc này đây, Bích Na tìm được người cộng sự thứ 2 chung tay cùng mình hiện thực hoá những Kỳ vọng ấp ủ - bác sĩ Trần Nguyên Giáp, giảng viên Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, thành viên ưu tú Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ & Hàn Quốc, một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp dài hạn ở những xứ sở dẫn đầu về tạo hình thẩm mỹ (Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu...). Bên cạnh đôi bàn tay vàng, thì những chia sẻ, trải nghiệm cũng như sự cầu toàn và tận tâm của bác sĩ Trần Nguyên Giáp đã giúp đỡ rất nhiều để rút ngắn thời gian xây dựng và đặt nền móng vững chắc cho sự ra đời nhanh chóng ngoài mong đợi của Viện thẩm mỹ quốc tế GNG - nơi cái đẹp và chuẩn mực y khoa Hàn Quốc lên ngôi.

Giờ đây, nhìn lại hành trình hơn 1 năm xây dựng từ những ngày thai nghén đầu tiên của thương hiệu, Bích Na còn một cảm giác lâng lâng như chưa tin nổi Giấc mơ đã bước đầu thành hiện thực. Biết rằng còn nhiều lắm những khó khăn và thử thách đang chờ, nhưng niềm tin và hoài bão luôn tràn ngập, khi bạn biết rằng mình đang đi đúng hướng, tìm được những người đồng hành tin cậy cùng chung nhiệt huyết, và trên hết là lý tưởng đúng của một thương hiệu làm đẹp chuẩn y khoa của những người sáng lập đều là bác sĩ tận tâm xây dựng.

Chúc mừng sự ra đời chính thức của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GNG 💐💐💐
Và hôm nay thôi, hãy dành cho GNG International và cho riêng Bích Na một lời chia sẻ và cầu chúc tốt đẹp, các bạn nhé, vì đã không ngừng theo đuổi ước mơ trong những ngày tuổi trẻ nhiệt huyết và đầy đam mê của mình! ❤️

#GNGInternational
#GrandOpening

You may also like

Về Bich Na Beauty

Địa chỉ:

Email:

Phone:

 

Thời gian làm việc:

Đừng bỏ lỡ

Nhận thông báo về chương trình ưu đãi và sự kiện của Bichna Beauty

CÁC KÊNH KHÁC CỦA BÍCH NA